Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Shopd2

Pages: [1] 2 3 ... 84
1
 ติดตั้งผ้าม่านตลิ่งชันติดม่านกับเรา ช่วยคุณปะยืด
 ติดตั้งผ้าม่านตลิ่งชัน  รายจ่าย ผลงานออกมางาม 
พวกเราคือคณะทำงานจัดตั้งมือโปร 
 ติดตั้งผ้าม่านตลิ่งชันด้วยประสบการณ์อันช้านาน เรา
ได้รับความวางใจ
 ติดตั้งผ้าม่านตลิ่งชันจากลูกค้า ในงานตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว 
แผนการหมู่บ้าน หรือคอนโด โทรมาถาม
ข้อมูลบริการได้

https://bit.ly/3sHpias

2
อุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่ควรมีติดบ้าน! ควรมีติดบ้าน!

อุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่ควรมีติดบ้าน!!ผมขอย้ำเลยนะครับว่าควรมีติดบ้าน!! สำหรับในยุคปัจจุบันที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ซึ่งจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการออกไปออกกำลังกายนอกบ้านหรือการไปฟิตเนสนั้นจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อเป็นอย่างมาก อุปกรณ์ฟิตเนส ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้มีบทความดีๆมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกาย กับอุปกรณ์ฟิตเนสที่ทุกท่านควรที่จะมีติดบ้านเอาไว้ ซึ่งเราจะพาไปทำความเข้าใจถึงข้อดีของมันว่ามีไว้ติดบ้านแล้วดีอย่างไร อุปกรณ์สำหรับเล่นฟิตเนส ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดเรื่องราวดีๆแบบนี้เลย

Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8  

3
สั่งอาหารคลีนยานนาวาของกินของพวกเราย้ำที่อาหารจริงจากแหล่งพืชที่ไม่ผ่านการกลั่น
สั่งอาหารคลีนยานนาวาแล้วก็ผ่านกรรมวิธี
เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ที่ Plantiful เราเน้นที่การใช้
ส่วนผสมที่คุณวางใจได้และได้รับ
การส่งเสริม
จากวิทยาศาสตร์ เรามั่นใจว่าสุขภาพเป็นความร่ำรวยสูงสุด 
สั่งอาหารคลีนยานนาวารวมทั้งเป้าหมายของ
สั่งอาหารคลีนยานนาวาพวกเราเป็นช่วยทำให้คุณฟื้นฟูสุขภาพและก็การดำรงชีวิตที่ดีของคุณ

https://bit.ly/38ueXb6

4
    " เปิดร้านขายชากาแฟสด2022 " อันเป็นที่ยอมรับในหมู่พวกชอบดื่มชาอย่างมากมาย ประกอบกับทุกๆวันนี้ กระแสที่ได้รับความนิยม และวัฒนธรรมอินเดีย กำลังเดินทางมาแรงในประเทศไทย ดังนั้นทางเราจึงได้คว้าเทรนด์ได้รับความนิยมมาสร้างเป็นธุรกิจ " แฟรนไชส์ ชาอินเดีย " ผู้จัดงานในชื่อแบรนด์ "The Indian Tea"ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> แฟรนไชส์น่าลงทุน2565 https://www.theindiantea.co.th/

ในหมู่ผู้นิยมดื่มชาจะเข้าใจกันอยู่ว่า ชาอินเดียแท้ๆนั้น มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลทั้งยังด้านกระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมและก็กลิ่นหอม ซึ่งมาจากใบชา และก็ สมุนไพรหลากหลายชนิด แต่ สำหรับคนทั่วไปแล้ว จะหาลองได้ยาก ก็เลยได้จับจุดนี้มาเป็นแถวทางธุรกิจ ด้วยการนำชาต้นตำรับอินเดียแท้ๆมาสร้างเป็นฐานธุรกิจระยะยาว เสริฟแก่ลูกค้าในวงกว้าง ยิ่งในปัจุบัน ได้มีการเสริมทับด้วย " กาแฟอิหร่าน (Persian Coffee)" อีกแล้วด้วยนั้น ทำให้แปลงเป็นจุดล่อใจลูกค้าได้อย่างดี รวมทั้งบริบูรณ์ถึงปัจจุบันนี้

ที่ไปที่มา:
ธุรกิจชาประเทศอินเดียในชื่อ "The Indian Tea" เริ่มขึ้นเมื่อต้นปี 2546 ซึ่งนับได้ว่าเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย โดยทดลองตลาดประเทศไทยมาแล้วกว่า 19 ปี กับ จำนวนสมาชิกแฟรนไชส์ที่ขยายไปแล้วกว่า 1,000 เจ้าทั่วทั้งประเทศ ทดลองตลาดปรับปรุงปรับปรุงรสให้กลมกล่อมอร่อยคนซื้อในประเทศไทยมาถึงปัจจุบันนี้

ใหม่! กาแฟเปอร์เซีย:
มาถึง พ.ศ.นี้ คงปฏิเสธได้ยากว่าธุรกิจ ชา กาแฟ ได้รับความนิยมตลอดมา ตั้งแต่สมัยก่อนจนกระทั่งปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญในชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้ แล้วก็ด้วยเสียงเรียกร้องโดยตลอดว่าถ้าหากมีกาแฟมาเสริมกองทัพกับ "ชาอินเดีย" ด้วยแล้ว ลูกค้าและก็ลูกค้าของ The Indian Tea Franchise เองจะมีตัวเลือกเยอะขึ้นเรื่อยๆและบริบูรณ์

ทาง The Indian Tea Franchise เองก็ได้ศึกษาค้นคว้าและศึกษาเล่าเรียนมาตลอดเกี่ยวกับกาแฟที่จะมีการมาเสริมทับแล้วก็แน่นอนว่า การค้นหากาแฟซึ่งมีกลิ่นอายแบบอินเดียนั้นไม่ใช่ง่ายนัก โดยเหตุนั้น การเกิดขึ้นของ"กาแฟอิหร่าน" (Persian Coffee) เป็นคำตอบ และก็ไม่ใช่ง่ายเช่นเดียวกัน ที่จะหาทานกาแฟเปอร์เซียแท้ๆสักแก้วในขณะนี้

"กาแฟอิหร่าน" (Persian Coffee) มีที่มาจากวัฒนธรรมของชาวเบดูอิน ซึ่งเป็นกลุ่มชาติพันธุ์หลักที่อาศัยในดินแดนทะเลทราย หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งเป็นชาวเปอร์เซียโบราณ ในตอนนี้คือดินแดนหรือกลุ่มประเทศตะวันออกกลางนั่นเอง

การยืนยันแขกของชาวเบดูอินที่มาเยี่ยมเยือน ด้วยกาแฟแบบเปอร์เซีย ซึ่งมีกลิ่นหอมยวนใจชักชวนกิน นั้นถือเป็นการให้เกียรติอันสูงสุดต่อแขก และก็ชาวเบดูอินนั้นยังมีขนบธรรมเนียมข้อหนึ่งว่าถ้าหากหนุ่มน้อยเสนอกาแฟให้หญิงสาว แล้วหญิงสาวรับ หมายความว่าหญิงนั้นจะต้องสมรสกับชายหนุ่มผู้ให้ การสมรสจึงควรระบุของหมั้นเป็นจำนวนแพะหรือแกะตามแต่เจาะจง แล้วก็ต้องจัดพิธีสังสรรค์ 3 วัน 3 คืน ในซุ้มหนังปริมาณยาวของพวกเขา ทั้งยังสรรพคุณที่มีสาระต่อสถาพทางร่างกายด้วยสมุนไพรใน "กาแฟอิหร่าน" นั้น อย่างเช่น ขับลม แก้ท้องขึ้น ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย บำรุงธาตุ บำรุงร่างกาย บำรุงหัวใจ แก้แพ้ แก้หวัด และคายความร้อนในร่างกายได้เป็นอย่างดี ซึ่งเหมาะกับประเทศไทยพวกเรา ที่มีอากาศร้อนจัด แม้ว่าจะไม่เท่ากับอากาศในทะเลทรายก็ตาม

ลักษณะผลิตภัณฑ์
ชาประเทศอินเดีย – กาแฟเปอร์เซีย 5กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม(เย็น/ร้อน)
(1) กาแฟอิหร่าน Persian Coffee
(2) ระเบียงม มาซาล่า Masala Milk Tea
(3) เฉลียงม การ์ดาม่อม Cardamom Milk Tea
(4) ระเบียงม น้ำผึ้ง Honey Milk Tea
(5) ชาดำ Black Tea

สูตรกาแฟสด 5กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม(เย็น/ร้อน)
(1) เปอร์เชี่ยนหมาก เอสเปรสโซ Persian Espresso
(2) เปอร์เชี่ยนหมาก ค้างปูชิโน Persian Cappuccino
(3) เปอร์เชี่ยนหมาก ลาเต้ Persian Latte
(4) เปอร์เชี่ยน มอคคา Persian Mocca
(5) เปอร์เชี่ยน โกโก้ Persian Cocoa

ผสมสมุนไพรต่างๆเช่น อบเชย กานพลู ใบเบย์ ขิง พริกไทยดำ กระวาน น้ำผึ้ง ฯลฯ

อันดับแรก

ให้เลือกต้นแบบสูตรการชง ให้เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็น

(1) สูตรชงสำเร็จ (ลงทุนที่ 6,900บาท 19,000บาท 32,000บาท)

เป็นสูตรการชงที่ง่ายที่สุด ไม่ต้องอบรม ไม่มีประสบการณ์มาก่อนก็สามารถชง ขายได้เลย เป็นสูตรการชงเอาไว้เลยเป็นเฉลียงมกาแฟนม และหลังจากนั้นก็ให้เทขายได้เลยทั้ง แบบใส่แก้ว รวมทั้งอัดบรรจุขวดพร้อม โดยไม่ต้องมาชงขายทีละแก้ว ทางพวกเรา จะมีคู่มือการชงให้ สามารถชงตามขายได้เลยโดยทันที ตามสูตรมาตรฐานเฉพาะ ของกาแฟแห่งอิหร่าน แล้วก็ชาอินเดีย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะลอกเลียนแบบ มิได้ และไม่ซ้ำคนใดกันในตลาดเมืองไทย ทั้งยังยังสามารถปรับสูตรหวานมากมาย หวานน้อย เข้มมาก เข้มน้อยได้ ให้เหมาะสมกับความชอบของแต่ละทำเลที่จะ ไปเปิดได้ , ชงแล้วเก็บไว้ได้3-5วัน , ทั้งยังสามารถปรับสูตร ผสมสูตรกับ วัตถุดิบอื่นๆสร้างเป็นรายการอาหารซิกเนพบร์ใหม่ๆในรูปแบบของตัวเองมาเสริฟในร้านได้

(2) สูตรกาแฟสด (ลงทุนที่ 150,000บาท)

คือสูตรการชงชากาแฟ โดยใช้เครื่องชงกาแฟสด เครื่องบดเม็ดกาแฟ โดยบดเมล็ดเข้าเครื่องชง แล้วชงขายได้เลย ตามสูตรมาตรฐานเฉพาะ ของ กาแฟแห่งอิหร่าน และชาประเทศอินเดีย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะลอกเลียนแบบไม่ได้ และไม่ซ้ำคนใดในตลาดเมืองไทย

แบบอย่างแฟรนไชส์ สูตรกาแฟสด เริ่มที่ 150,000 บาท
ต้นแบบแฟรนไชส์ สูตรชงสำเร็จ เริ่มที่ 6,900 บาท

ธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟสดมีจำนวนมากมากมายแบรนด์ให้แด่คุณเลือกพิจารณา แฟรนไชส์กาแฟสด ชาประเทศอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจเรียนเนื่องด้วยสามารถเพิ่มเมนูกับกาแฟสดปกติที่ท่านมีในร้านหรือหากท่านได้ตัดสินใจเลือกแฟรนไชส์กาแฟสดเจ้าใดและเจ้านั้นเปิดกว้างให้ท่านสามารถนำแฟรนไชส์กาแฟสดของเรามาเสริมด้วยท่านก็สามารถนำแฟรนไชส์กาแฟสดของเราเข้าไปร่วมด้วยได้ ส่วนตัวสำหรับเราเองนั้นเราเปิดกว้าง ไม่ว่าท่านจะซื้อแฟรนไชส์กาแฟสดจากที่ใดเจ้าใดมาก็ตามสามารถนำแฟรนไชส์กาแฟสดของพวกเราเข้าไปเสริมได้ทั้งหมด ไม่มีปิดกั้นแต่อย่างใด ขอเพียงแต่ท่านมีเครื่องทำกาแฟสดรวมทั้งเครื่องบดกาแฟ ท่านก็สามารถนำ ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย เข้าไปปรับใช้กับเมนูในร้านของท่านได้ ด้วยความมุ่งหวังของพวกเราเป็น อยากสร้างวัฒนธรรมการดื่ม ชา กาแฟที่มากมาย รวมทั้งอนุรักษ์การดื่มแบบผสมผสานวัฒนธรรมในชาติต่างๆส่วนตัวเราแล้วนี่เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่พวกเราพรีเซ็นท์และตั้งใจจริงที่จะรักษาระดับความชื่นชอบให้มีอยู่สืบไปในทุกรุ่นของสังคมและก็ศิลป์ที่อรรถรสในการดื่มชารวมทั้งกาแฟ แบรนด์ของเรามีอัตราการเจริญเติบโตที่สูง เป็นที่รู้จักมากขึ้นในประเทศไทย อีกทั้งในโลกออนไลน์ on line แล้วก็ off line พวกเราได้ขมักเขม้นในการทำการตลาดเพื่อสร้างความชื่นชอบเสมอมาบนพื้นฐานของประสิทธิภาพแห่งรสชากาแฟสดๆของพวกเรา  แฟรนไชส์อะไรดี2565  |  แฟรนไชส์น่าลงทุน2565  |  แฟรนไชส์ชากาแฟสด2022  |  เปิดร้านขายชากาแฟสด2022  |  แฟรนไชส์เครื่องดื่ม2565

Website: บทความ แฟรนไชส์ชากาแฟสด2022 https://www.theindiantea.co.th/

5
สั่งอาหารคลีนพญาไทของกินของเราย้ำที่อาหารจริงจากแหล่งพืชที่ไม่ผ่านผู้กระทำลั่น
สั่งอาหารคลีนพญาไทแล้วก็ผ่านแนวทางการ
เพียงเล็กน้อย ที่ Plantiful พวกเราเน้นที่การใช้
ส่วนประกอบที่คุณวางใจได้แล้วก็ได้รับ
การสนับสนุน
จากวิทยาศาสตร์ พวกเราเชื่อว่าสุขภาพคือความมั่งคั่งสูงสุด 
สั่งอาหารคลีนพญาไทแล้วก็จุดหมายของ
สั่งอาหารคลีนพญาไทพวกเราคือช่วยทำให้คุณฟื้นฟูสุขภาพรวมทั้งความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ

https://bit.ly/3PFUUar

6
     วัสดุปลูกต้นไม้ไว้เสริมแต่งบ้าน นับได้ว่าเป็นงานอดิเรกอย่างหนึ่งของวัยรุ่นวัยทำงาน ที่ปรารถนาสร้างความผ่อนคลายภายหลังจากการทำงานหนักๆมา ตลอดวัน จากการศึกษาเล่าเรียนพบว่าสีเขียวของต้นไม้ช่วยคลายอาการเหน็ดเหนื่อยของสายตาแล้วก็เพิ่มระยะการมองเห็นให้ดีขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นหลังจากการเพ่งจอคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆแต่ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้นไม้เองก็ยังคงอยาก การบำรุงเหมือนกัน....
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ดินพร้อมปลูก https://www.piboonfarm.com/

วัสดุปลูก หมายถึง วัตถุต่างๆซึ่งสามารถนำมาผสมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ดินหรือใช้ปลูกพืชชดเชยดิน วัสดุปลูกที่ดีจะช่วยให้พืชมีการเติบโตที่แข็งแรง ช่วยค้ำจุ้นต้นไม้ ให้ตั้งตรงงาม ไม่เอน ไม่หักงอ ช่วยเก็บกักแร่ธาตุอาหารส่วนเกินในดินแล้วค่อยๆปลดปล่อยออกมาให้แก่ต้นไม้ และก็เพิ่มความโปร่งให้แก่ดินช่วยเพิ่มการแลกเปลี่ยนอากาศ ระหว่างรากพืชกับอากาศบริเวณวัสดุปลูก หรือ อธิบายได้อย่างไม่ยากเย็นช่วยให้รากต้นไม้หายใจได้สะดวก เป็นต้นว่า...


หินภูเขาไฟ มีน้ำหนักค่อย มีผิวที่สาก มีรูพรุนเล็กๆไม่น้อยเลยทีเดียว ช่วยรักษาความชื้นและก็เพิ่มความโปร่งสบายให้แก่ดิน

พีทมอส เป็นอินทรียวัตถุจากธรรมชาติ ปราศจากเชื้อโรครวมทั้งแมลง เหมาะสำหรับการเพาะเมล็ด และต้นกล้า
เพอร์ไลท์ มีคุณสมบัติเป็นตัวซึมซับที่ดี รวมทั้งมีความพรุนในตัวสูง ทำให้สภาพดินเป็นดินร่วน
เวอร์มิคูไลท์ ช่วยควบคุมอุณหภูมิในดิน สามารถเก็บกักความชื้นรวมทั้งสารอาหารส่วนเกินในดินก้าวหน้า
มูลไส้เดือน ปลอดสารเคมี มีธาตุอาหารที่เหมาะสมสำหรบพืช ทั้งยังธาตุหลักแล้วก็ธาตุรอง

แม้กระนั้น....การปลูกต้นไม้จะจำเป็นมากเลยก็คือ “ ดิน ”

ดินที่ดี หมายถึง ดินที่มีอินทรียวัตถุสูง รวมทั้งธาตุอาหารที่เหมาะสม สำหรับต้นไม้ สามารถกักเก็บความชุ่มชื้น รวมทั้ง ถ่ายเทอากาศได้ดี ในวงการต้นไม้จะไม่มีใครเลยที่ไม่รู้ “ ดินใบก้ามปู ”
ดินใบก้ามปู มีเเร่ธาตุไนโตรเจนสูง ไร้สารเคมี ช่วยรีบการเจริญเติบโต บำรุงทั้งใบ ลำต้น และก็ช่วยให้ดอกมีสีแจ่มใส ปรับสภาพดินให้ร่วนซุย ระบายน้ำและระบายอากาศได้ดิบได้ดี ช่วยทำให้รากเจริญเติบโตขยายตัวได้เร็ว ดินใบก้ามปูที่มีคุณภาพ จะต้องผ่านการหมักดองมา อย่างน้อย 2-3 เดือน คุณประโยชน์ของใบก้ามปูจะช่วยเพิ่มธาตุอาหารที่มีคุณประโยชน์ให้แก่ดินปลูกต้นไม้ จึงทำให้วงการปลูกต้นไม้หันมาพอใจดินใบก้ามปูอย่างมากมายดินใบก้ามปู มี 2 แบบ
  - ดินใบก้ามปูหมักร่อนละเอียด
  - ดินใบก้ามปูหมักร่อนหยาบคาย

แล้วจะเลือกยังไงถูกล่ะ ? ทางฟาร์มมีคำตอบ

ขึ้นกับส่วนผสมของดิน
ถ้าหากผสมกาบมะพร้าวหรืออะไรที่เพิ่มความโปร่งของดินอยู่แล้วจะนิยมใช้เป็นดินใบก้ามปูหมักร่อนละเอียด
( ตัวร่อนละเอียดจะมีส่วนของใบก้ามปูที่ย่อยแล้วมากยิ่งกว่า พืชจะสามารถนำสารอาหารไปใช้ได้เลย )
ดินใบก้ามปูหมักร่อนหยาบเหมาะกับการเพิ่มความโปร่งของดินโดยไม่ใส่ส่วนประกอบอันอื่นเพิ่มมากมายมากแค่ไหน
(จะมีส่วนของใบก้ามปูที่ยังไม่เสื่อมสภาพ จนดีมากเท่าแบบร่อนละเอียด)

การเลือกวัสดุปลูก จึงควรตรึกตรองรวมทั้งศึกษาให้ดี เพื่อไม่ให้ต้นไม้ที่คุณรักเสียหาย ขอแนะนำ พิบูรณ์ฟาร์ม ศูนย์รวมวัสดุปลูกนำเข้า มีวัสดุปลูกนานาประการ ไว้ให้คุณเลือกให้มีความเหมาะสมกับต้นไม้ของคุณ....

“ ให้เราเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ช่วยดูแลต้นไม้ที่คุณรัก

  ระลึกถึงวัสดุปลูก
  ระลึกถึง......พิบูรณ์ฟาร์ม ”Website: บทความ วัสดุปลูก https://www.piboonfarm.com/

7
Healthy food restaurantอาหารของพวกเราเน้นย้ำที่อาหารจริงจากแหล่งพืชที่ไม่ผ่านผู้กระทำลั่น
Healthy food restaurantและผ่านวิธีการ
เพียงเล็กน้อย ที่ Plantiful เรามุ่งเน้นที่การใช้
ส่วนผสมที่คุณวางใจได้และก็ได้รับ
การช่วยสนับสนุน
จากวิทยาศาสตร์ เรามั่นใจว่าสุขภาพเป็นความร่ำรวยสูงสุด 
Healthy food restaurantแล้วก็เป้าหมายของ
Healthy food restaurantพวกเราคือช่วยให้คุณฟื้นฟูสุขภาพรวมทั้งความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ

https://bit.ly/3wCEpTw

8
ติดตั้งผ้าม่านจอมทอง ติดผ้าม่านกับพวกเรา ช่วยคุณปะหยัด
ติดตั้งผ้าม่านจอมทอง ค่าใช้จ่าย ผลงานออกมางาม 
เราคือคณะทำงานจัดตั้งมืออาชีพ 
ติดตั้งผ้าม่านจอมทอง ด้วยประสบการณ์อันช้านาน เรา
ได้รับความเชื่อถือ
ติดตั้งผ้าม่านจอมทอง จากลูกค้า ในงานตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว 
แผนการหมู่บ้าน หรือคอนโด โทรมาถามไถ่
ข้อมูลบริการได้

https://bit.ly/3LmN6H1

9
 ติดตั้งผ้าม่านจตุจักรติดม่านกับเรา ช่วยคุณปะยืด
 ติดตั้งผ้าม่านจตุจักรค่าครองชีพ ผลงานออกมางดงาม 
พวกเราคือทีมงานติดตั้งมือโปร 
 ติดตั้งผ้าม่านจตุจักรด้วยประสบการณ์อันนาน เรา
ได้รับความเชื่อถือ
 ติดตั้งผ้าม่านจตุจักรจากลูกค้า ในงานตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว 
โครงงานหมู่บ้าน หรือคอนโด โทรมาถาม
ข้อมูลบริการได้

https://bit.ly/3LwnEiA

10
กระเบื้องยาง หรือ กระเบื้องยางไวนิลลายไม้

กระเบื้องยางลายไม้ หรือ กระเบื้องยางไวนิล เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากโพลิเมอร์ หรือ ยาง นั้นเอง นำเข้าจากประเทศเยอรมัน และ ประเทศจีน มีความเสมือนจริง ดูและรักษาง่าย กันน้ำ ทนต่อความชื้น มีความสวยงามดู เรียบแต่หรูหรา อายุการใช้งานของกระเบื้องยางอยู่ที่ประมาณ 10-15 ปี กระเบื้องยาง นั้นถูกออกแบบมาให้ติดตั้งภายในอาคาร อาทิเช่น ออฟฟิต โรงพยาบาล อาคาร และตึกต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของ กระเบื้องยาง นั้นมีความยึดเกาะกับพื้นเป็นอย่างดี และสามารถทนน้ำได้ถึงแม้ว่าจะเผลอทำน้ำหกใส่ กระเบื้องยาง เตรียมพื้นกระเบื้องยางลายไม้ก่อนติดตั้ง ลายไม้ก็จะแบ่งเป็นหลายชนิด เช่น ลายขรุขระ และ ลายไม้แบบเรียบๆ ทำให้ได้ผิวสัมผัสในแบบต่างๆ การติดตั้งกระเบื้องยางลายไม้นั้นเราสามารถติดตั้งทับไปบนกระเบื้องเดิมได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องลื้ออันเก่าทิ้งใหม่หมด ทั้งยังสามารถปูทับไม้พื้นอันเดิมได้ด้วย อาทิเช่น ไม้ปาเก้ หินขัด ปูนเปลือย หรือพื้นเดิมที่มีผิวเรียบ กระเบื้องยางลามิเนต

ติดต่อ : 
Email : info@cctgroup.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428556-7
Line ID : Lakkana99
Website : https://www.cctgroup.co.th
facebook : https://www.facebook.com/CCTGROUPCompany/ 

11
  ทัวร์โมร็อคโคไพรเวทไปกับ วีออนทัวร์ บริการจัดกลุ่มส่วนตัวท่องเที่ยวกันเป็นหมู่คณะ ครอบครัว และกรุ๊ปสหาย อำนวยความสะดวกโดยไกด์ที่มีประสบการณ์ นำท่านส่งจุดหมายทั่วโลก
  ทัวร์โมร็อคโคไพรเวทไปกับ V On Tour (วีออนทัวร์) ทัวร์ทวีปเอเชีย ทัวร์ยุโรป ระดับคุณภาพ ราคาคุ้ม คัดสรรแล้วเพื่อคุณ
  ทัวร์โมร็อคโคไพรเวทกลุ่มส่วนตัว10ท่าน ยืนยันเดินทางได้เลย สามารถเลือกวันเดินทางเองได้ มัหัวหน้าทัวร์จากไทยคอยดูแลตลอดทริป
  ทัวร์โมร็อคโคไพรเวทตั๋วเครื่องบินไปกลับ บังกะโลอาหารครบตามโปรแกรม ตั๋วเข้าชมสถานที่เที่ยว

https://bit.ly/3whH6uX

12
บริษัท เวลโปร ซิสเต็ม โซลูชั่น จำกัด ผลิต นำเข้า จำหน่าย สายพานลำเลียง ครบวงจร

- ระบบลำเลียงชิ้นงาน หรือสินค้า  เข้าสู่กระบวนการผลิตและคลังสินค้า
- เหมาะสำหรับชิ้นงานที่มีขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่  ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 150 มม.- 10,500 มม.
- รองรับชิ้นงานน้ำหนัก ตั้งแต่ 0.5 Kg.- 1000 Kg.  ตามการออกแบบ และการใช้งานจริงของลูกค้า
- ใช้งานง่าย  สะดวก  ปลอดภัย
- ลดระยะเวลาในกระบวนการผลิต ทำให้กระบวนการต่าง ผลิต-บรรจุภัณฑ์-คลังสินค้า เชื่อมต่อกันอย่างมีประสิทธิภาพ  
- ลดการใช้แรงงานคน

บริษัท เวลโปร ซิสเต็ม โซลูชั่น จำกัด    
รับออกแบบ และผลิตสายพานลำเลียง ทุกชนิด ทั้งขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า กระบวนการผลิตตามมาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรม    
สนใจติดต่อ : คุณลาสินี มั่งคั่ง (เดียร์)
โทร :  098-252-8681  Line ID : @wellpro
FB : https://www.facebook.com/wellpro.wss
website : https://www.wellprosystemsolution.com/


#conveyor , #Curvebeltconveyor, #Powerrollerconveyor, #Wiremeshconveyor,#modularconveyor #Rubberbeltconveyor,#freerollerconveyor, #chainconveyor, #screwconveyor, #roller, #chipconveyor 
#คอนเวเยอร์, #คอนเวเยอร์ซิสเต็ม #สายพานลำเลียง ,#ลำเลียง #สายพาน ,#ระบบลำเลียง , #สายพานพีวีซี , #สายพานอาหาร ,#สายพานยางดำ,#สายพานกระพ้อ  , #กระพ้อลำเลียง , #สายพานโมดูล่า  , #สายพานสีเขียว , #สายพานสีขาว , #สายพานทนน้ำมัน  , #สายพานก้างปลา  , #สายพานPU  , #สายพานพียู  , #สายพานลำเลียงหิน , #สายพานลำเลียงแป้ง , #สายพานลำเลียงข้าว  , #สายพานทนความร้อน  , #สายพานตะแกรง   , #สายพานโรงสี  , #ลำเลียงแป้ง , #ลำเลียงข้าว

Tags :: สายพานลำเลียง,สายพานกระพ้อ,สายพานก้างปลา

13
IVTherapyความเลิศหรู
ในราคาด้ามจับจำเป็นต้องได้
ให้การบริการและก็ตั้งใจดูแลลูกค้าทุกท่านระบบ Hi-Class
ซึ่งมากับบรรยากาศของสถานที่ให้บริการที่สวยงาม รู้สึกบรรเทา 
IVTherapyแอบซ่อนความโก้หรู
 IVTherapyคุ้มค่าอีกทั้งราคา ยกฐานะจิตใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้

https://bit.ly/3NhGATb

14
IVTFillerคางอุดมสุขความเลิศหรู
ในราคาที่จับจำต้องได้
ให้การบริการและใส่ใจดูแลลูกค้าทุกท่านระบบ Hi-Class
ซึ่งมากับบรรยากาศของสถานที่ให้บริการที่งดงาม รู้สึกบรรเทา 
IVTFillerคางอุดมสุขหลบซ่อนความหรูหราเลิศเลอ
 IVTFillerคางอุดมสุขคุ้มค่าทั้งราคา ยกฐานะจิตใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้

https://bit.ly/3FVxXeD

15
ฉีดMesowhiteบางนาความหรูหรา
ในราคาที่จับจำเป็นต้องได้
ให้การบริการรวมทั้งตั้งใจดูแลลูกค้าทุกคนระบบ Hi-Class
ซึ่งมาพร้อมกับบรรยากาศของสถานที่ให้บริการที่สวยงาม รู้สึกผ่อนคลาย 
ฉีดMesowhiteบางนาแอบซ่อนความเลิศหรู
 ฉีดMesowhiteบางนาคุ้มทั้งราคา ยกระดับจิตใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้

https://bit.ly/3MoehCu

Pages: [1] 2 3 ... 84