17 มีนาคม! เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ALLY Global Management (ALLY Global)

  • 0 Replies
  • 152 Views
17 มีนาคม! เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ALLY Global Management (ALLY Global) แพลตฟอร์มการลงทุนที่เชื่อมโลกให้ใกล้กัน สร้างความเชื่อมั่นในการลงทุน
 
เปิดโลกการลงทุนกับการมาของ ALLY Global ที่พร้อมรุกตลาดด้วยประสบการณ์ในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาจนประสบความสำเร็จ โดยเตรียมเปิดตัวในเมืองไทยอย่างเป็นทางการเพื่อให้เหล่านักลงทุนได้เตรียมตัวลงทุนใน 4 กลุ่มธุรกิจที่เป็นเทรนด์เติบโตและได้รับผลตอบแทนอย่างดีเยี่ยม โดยได้รับเกียรติจาก คุณคริส-กฤษฏิ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ Managing Partner of ALLY และ คุณกวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ Co-Managing Partner ที่พร้อมเปิดเผยจุดเด่น วิสัยทัศน์ และทิศทางการสร้าง ALLY Global แพลตฟอร์มการลงทุนที่เชื่อมการลงทุนระหว่างภูมิภาคเซาท์อีสเอเชียให้เข้ากับตลาดการลงทุนระดับโลก ในวันพฤหัสที่ 17 มีนาคม เวลา 14.00 น. ที่ ซีดีซี .รูม ชั้น 2 อาคาร E คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC)

Let's Relax Spa คว้ารางวัล The Best of SHA Awards และ 3 รางวัล Best of SHA
 
ประเสริฐ จิราวรรณสถิตย์ กรรมการผู้จัดการ ณรัล วิวรรธนไกร กรรมการบริหาร และทีมผู้บริหาร บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA รับมอบรางวัลเกียรติยศจากคุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้แก่

The Best of SHA Awards 2021 : Let's Relax Onsen ทองหล่อ
The Best of SHA รางวัลยอดเยี่ยม : RarinJinda Wellness Spa เพลินจิต
The Best of SHA รางวัลยอดเยี่ยม : Let's Relax Spa ภูเก็ต ป่าตอง สาย 3
The Best of SHA รางวัลยอดเยี่ยม : Let's Relax Spa กะรน
Let's Relax เป็นสปาเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลเกียรติยศ The Best of SHA Awards โดยมีคุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศและคุณอภิชัยฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ร่วมแสดงความยินดี ในงานประกาศรางวัล The Best of SHA Awards 2021 ณ หอประชุมกองทัพเรือ กรุงเทพฯรางวัล The Best of SHA Awards 2021 เป็นรางวัลที่มอบให้กับสุดยอดสถานประกอบการที่ได้รับคะแนนโหวตจากแบบประเมินความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวทั่วประเทศไทย คัดเลือกสถานประกอบการจาก 10 ประเภทกิจการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว