%%โบกไม้โบกมือลาปัญหาฟันเหลืองด้วยยาสีฟันฟันขาว

  • 0 Replies
  • 17 Views
*

Beer625

  • *****
  • 5404
    • View Profile
     ยาสีฟันฟันขาวปัญหาฟันเหลืองเกิดเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร แม้ว่าคุณจะแปรงฟันแต่ละวันก็ยังได้โอกาสที่จะฟันเหลืองไม่สดใสได้ หากว่าฟันเหลืองจะสามารถเกิดขึ้นได้จากพันธุกรรมหรือการทานยา แต่โดยมากแล้วการสูบบุหรี่และแนวทางการทำความสะอาดไม่ถูกจำต้องนั้นเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้มีคราบเปื้อนจุลชีพติดจนฟันเหลืองมากกว่า เพื่อโบกไม้โบกมือลาปัญหานี้ ยาสีฟันฟันขาวก็เลยเข้ามาเป็นตัวช่วยทำให้กับทุกคน มาดูกันเลยว่ายาสีฟันฟันขาวดียังไง

     ยาสีฟันฟันขาว : จัดการกับรอยคราบมากกว่าที่เคย

     ตัวการหลักที่ทำให้ฟันเหลืองก็คือคราบหินปูนรวมทั้งจุลชีวันต่างๆตามซอกฟันที่ยากกำจัด หากแม้ยาสีฟันปกติจะใช้งานได้ แต่ถ้าเกิดคุณอยากได้กู้คืนฟันให้ขาวสวยอย่างเคย ยาสีฟันฟันขาวก็เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า แบบอย่างยาสีฟันฟันขาวที่ดีก็จะมี ไวท์เทนนิ่ง แอคซีลีเรเตอร์ (Whitening Acelerators) ซึ่งเป็นสิ่งใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อขจัดสิ่งสกปรกด้านในโพรงปากโดยยิ่งไปกว่านั้น ยืนยันว่าสุภาพปลอดภัยกับร่างกายแน่นอน



เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ ยาสีฟันฟันขาว https://www.colgate.com/th-th/products/toothpaste/optic-white-exfoliating-mineral

     ยาสีฟันฟันขาว : ช่วยขัดผิวฟัน

     แม้ชำระล้างโพรงปากไม่ถูกจำเป็นต้อง สิ่งสกปรกก็จะสะสมกันไปเรื่อยๆรวมทั้งแปลงเป็นรอยเปื้อนหินปูนเกาะบนผิวฟัน เป็นสาเหตุที่นำไปสู่เป็นรอยคราบที่เป็นสีเหลืองหรือหนักสุดก็จะทำให้ฟันอ่อนแอจนกระทั่งจะต้องเข้าหาทันตแพทย์ในเวลาถัดมา ยาสีฟันฟันขาวจะช่วยถนอมฟันของคุณให้เงาสวยอยู่เสมอ เนื่องมาจากมีตัวช่วยในการขัดผิวฟันอย่างถูกต้อง ตัวอย่างส่วนผสมในยาสีฟันฟันขาวที่ช่วยประเด็นนี้ก็คือ ไมโคร คริสตัล พาทิเคิล (Micro-Crystal Particles)

     ยาสีฟันฟันขาว : ผสมฟลูออไรด์

     เมื่อกำจัดคราบต่างๆออกจากผิวฟันแล้ว การรักษาให้ฟันแข็งแรงก็สำคัญไม่แพ้กัน ยาสีฟันฟันขาวควรผสมฟลูออไรด์ในปริมาณที่เหมาะสม ด้วยเหตุว่าฟลูออไรด์นั้นเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ฟันของคุณแข็งแรง เปรียบได้เสมือนดั่งตัวช่วยในการเคลือบฟันของคุณให้ห่างไกลหินปูนซึ่งเป็นจุดเริ่มของโรคภายในช่องปากหลายชนิด แม้คุณมีฟันที่แข็งแรงแล้ว ฟันเหลืองก็จะหายไปเช่นเดียวกัน

     ยาสีฟันฟันขาว : สำเร็จยิ่งขึ้นเมื่อใช้คู่กับแปรงสีฟันถูกชนิด

     การดูแลฟันหรือการยืมฟันที่เหลืองให้แปลงเป็นฟันขาว นอกเหนือจากที่จะจะต้องใช้ยาสีฟันฟันขาวแล้ว การเลือกใช้แปรงสีฟันให้ถูกประเภทก็จะช่วยสนับสนุนกันได้เป็นอย่างดี เพราะเหตุว่าแปรงสีฟันนั้นมีหลายประเภท รายละเอียดขนาดขนแปรงหรือการดีไซน์ล้วนเกี่ยวกับการดูแลฟันให้ห่างไกลอาการฟันเหลืองทั้งหมดทั้งปวง อย่างเช่น แปรงสำหรับคนจัดฟันก็จะมีลักษณะการวางขนแปรงแบบพิเศษที่ช่วยชำระล้างซอกฟันได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งกว่าปกติ เมื่อนำมาใช้คู่กับยาสีฟันฟันขาวก็จะเห็นผลเจริญขึ้น

     เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจ ยาสีฟันฟันขาวจึงเป็นตัวช่วยอันดับแรกๆสำหรับคนที่เจอปัญหาฟันเหลือง สำหรับผู้ใดกันที่กังวลใจเรื่องกลิ่นว่าใช้ไปแล้วจะมีกลิ่นราวกับยาหรือไม่ ก็บันเทิงใจได้เลย เพราะว่าจำนวนมากแล้วยาสีฟันฟันขาวจะช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นมิ้นท์นั่นเอง



ขอขอบคุณบทความ บทความ ยาสีฟันฟันขาว https://www.colgate.com/th-th/products/toothpaste/optic-white-exfoliating-mineral